Class details
    Tiếp nối với giáo án thể hình nữ Gym Nữ Tâm Kinh tầng 1, Duy Nguyễn cùng tập thể THOL tiếp tục đem đến với mọi người, đặc biệt là phái đẹp cuốn Gym Nữ Tâm Kinh tầng 2 với rất nhiều nội dung mới mẻ cùng bài tập đa dạng, hứa hẹn sẽ đồng hành và phù hợp với bất kì bạn nữ nào đã bước đến với gym để tìm cho mình một thân hình đẹp, gợi cảm hằng mơ ước.

– Đối với những bạn đã đồng hành cùng Gym Nữ Tâm Kinh cũng như Duy Nguyễn Gym phổ trong suốt thời gian vừa qua, chắc chắn cũng hiểu được cách thức hướng dẫn của giáo án. Với Gym nữ tâm kinh tầng 2, lịch tập cụ thể vẫn được chia thành 5 ngày chủ yếu như sau:

  • NGÀY 1: HAMSTRING – ABS DAY
  • NGÀY 2: BACK – LAT – ARM DAY
  • NGÀY 3: QUADS – ABS DAY
  • NGÀY 4: CHEST – SHOULDER – ARM DAY
  • NGÀY 5: CHUYÊN CARDIO
Gym nữ tâm kinh tầng 2  - giáo án thể hình nữ THOL

Ngực nở eo thon phân mỹ nữ

Vai u thịt bắp định anh hùng.

    Đôi câu thơ của giám đốc Duy Nguyễn tưởng chừng đơn giản nhưng lại chứa đựng một ý nghĩa to lớn: Phụ nữ hiện đại ngày nay, vóc dáng chính là thước đo quyết định vẻ quyến rũ yêu kiều của phái đẹp, không những thế những cô gái “ngực nở eo thon” còn có cuộc sống tích cực và ý nghĩa hơn rất nhiều. Chính vì vậy gym đối với phái đẹp ngày nay cũng mang một tầm quan trọng không kém so với phái mạnh, và sứ mệnh của giáo án Gym nữ này chính là đồng hành cùng nữ giới trên chặng đường đến với gym.

Những bài tập trong Gym nữ tâm kinh tầng 2 là một bước tiến rõ rệt so với tầng 1, nhưng đa phần vẫn là những bài tập nhẹ, dễ dàng và tập trung chủ yếu vào 3 vòng của nữ. Ngoài ra, cardio nhẹ cũng là 1 phần không thể thiếu được đưa vào mỗi ngày nhằm cải thiện sức khỏe tim mạch và vóc dáng thon gọn cho các bạn nữ.

    Với nhiều bài tập dành riêng cho nữ được minh họa chi tiết rõ ràng, Giáo án thể hình Gym Nữ Tâm Kinh tầng 2 thực sự là một cuốn giáo chất lượng và đẳng cấp, phù hợp nhất với các bạn nữ sau thời gian đầu đến với gym, muốn đẩy nhanh hiệu quả và tìm kiếm những thách thức mới cho bản thân. Không những thế, ở phần cuối Gym nữ tâm kinh còn cung cấp rất nhiều kiến thức quan trọng về sức khỏe, dinh dưỡng và TPBS cho các bạn nữ, mong rằng các bạn sẽ áp dụng một cách hữu ích mọi kiến thức trong cuốn gym nữ này!

Gym nữ tâm kinh tầng 2  - giáo án thể hình nữ THOL

Một điều quan trọng nữa trong giáo án nữ Gym Nữ Tâm Kinh được THOL đề cập đến và cũng là thắc mắc của nhiều bạn nữ. Đó là việc tập luyện kết hợp với chế độ dinh dưỡng, hoặc dùng thêm Thực phẩm bổ sung(TPBS) thế nào cho tốt và đạt hiệu quả tối ưu nhất, đặc biệt là không bị mất dáng nếu ngừng tập. Không những thế còn đem đến cho các bạn nữ một sức khỏe dẻo dai, đẹp toàn diện từ vóc dáng đến làn da. Tất cả đều được biên soạn rất chi tiết và khoa học trong Gym Nữ Tâm Kinh tầng 2 – Giáo án thể hình nữ của THOL

Dưới đây là Gym Nữ Tâm Kinh tầng 2 – Giáo án thể hình cho nữ , phù hợp nhất cho các bạn nữ tập từ tháng thứ 3-4(tuần 8-16).

– Link download mediafire Gym Nữ Tâm Kinh Tầng 2: www.mediafire.com/Gym-Nu-Tam-Kinh-Level2.rar.

Pass giải nén: tholvippro

Class Trainer

http://www.tholgymcenter.com.vn/blog/pt-gymer/duy-nguyen/

NGUYỄN NGỌC DUY

Trong phòng gym các bạn trẻ cần phải tập luyện bằng cả nhiệt huyết cháy...

Profile

Class Information

Time: 6 months
TimeFrame: Monday - Friday
Certificate: Professional
TAKE THIS COURSE