Class details

 

– Hiểu được tất cả những điều đó, THOL đã dày công nghiên cứu và cho ra đời cuốn giáo án thể hình đặc biệt dành riêng cho nữ mang tựa “Gym Nữ Tâm Kinh” – được toàn đội ngũ THOL đúc kết từ kiến thức của nhiều HLV nữ fitness có kinh nghiệm nhiều năm. Giáo án thể hình cho nữ được chia thành 5 ngày tập cơ bản cụ thể như sau:

  • NGÀY 1: LEG DAY
  • NGÀY 2: CHEST DAY – ABS DAY
  • NGÀY 3: BACK – LAT DAY
  • NGÀY 4: SHOUDER – ARM – ABS
  • NGÀY 5: CHUYÊN CARDIO
gym nữ tâm kinh - giáo án thể hình nữ THOL

Vũ khí quan trọng nhất của phụ nữ là sắc đẹp và nước mắt, Gym sẽ làm bạn đẹp và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống đầy áp lực, nhưng nếu tập luyện sai hướng bạn sẽ trở nên khô cứng và cơ bắp“. Chính bởi lẽ đó, việc tập luyện một cách bài bản và khoa học rất quan trọng đối với phái đẹp, ngay cả từ những bước đầu tiên. Gym có thể mang đến cho bạn nữ một thân hình đẹp và khỏe mạnh mà bao người mơ ước, nhưng cũng có thể làm bạn trở nên khô cứng, chai sần hoặc tốn nhiều công sức nhưng không mang lại hiệu quả nếu tập luyện không đúng cách, đó là điều tất yếu !

“GYM có thể khiến bạn thay đổi theo chiều hướng tốt lên nhưng cũng có thể theo chiều hướng xấu đi”. Đối với nữ giới, mỡ thừa là kẻ thù số 1, nhưng nếu bạn quá chăm chú vào việc giảm mỡ, đến mức lượng mỡ xuống dưới chuẩn của sắc đẹp thì không những bạn sẽ mất đi sự mềm mại vốn có của nữ giới, mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe bản thân, tương tự đối với việc tăng cơ cho nữ cũng vậy.

– Với hệ thống bài tập dành riêng cho nữ được mô tả chi tiết rõ ràng, Giáo án thể hình Gym Nữ Tâm Kinh thực sự là một cuốn giáo chất lượng và đẳng cấp, phù hợp với các bạn nữ trong những ngày tháng đầu đến với Gym, vì không chỉ hướng dẫn một cách thông thường, Gym Nữ Tâm Kinh còn như 1 người đồng hành hàng ngày cùng phái đẹp khi đến phòng Gym, không những thế còn cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích cho nữ giới trong việc thay đổi bản thân mình cả về bề ngoài lẫn bên trong một cách tích cực.

– Một điều quan trọng nữa trong giáo án nữ Gym Nữ Tâm Kinh được THOL đề cập đến và cũng là thắc mắc của nhiều bạn nữ. Đó là việc tập luyện kết hợp với chế độ dinh dưỡng, hoặc dùng thêm Thực phẩm bổ sung(TPBS) thế nào cho tốt và đạt hiệu quả tối ưu nhất, đặc biệt là không bị mất dáng nếu ngừng tập. Không những thế còn đem đến cho các bạn nữ một sức khỏe dẻo dai, đẹp toàn diện từ vóc dáng đến làn da. Tất cả đều được biên soạn rất chi tiết và khoa học trong Gym Nữ Tâm Kinh – Giáo án thể hình nữ của THOL

Dưới đây là Gym Nữ Tâm Kinh tầng 1 – Giáo án thể hình cho nữ , phù hợp nhất cho các bạn nữ mới tập trong 2 tháng đầu.

– Link download mediafire Gym Nữ Tâm Kinh Tầng 1: www.mediafire.com/file/911zz6z7w1evefv/Gym-Nu-Tam-Kinh-Level1.rar

( pass giải nén: tholvippro )

Class Trainer

http://www.tholgymcenter.com.vn/blog/pt-gymer/duy-nguyen/

NGUYỄN NGỌC DUY

Trong phòng gym các bạn trẻ cần phải tập luyện bằng cả nhiệt huyết cháy...

Profile

Class Information

Time: 6 months
TimeFrame: Monday - Friday
Certificate: Professional
TAKE THIS COURSE