Class details

    Tổng giám đốc Duy Nguyễn bỏ thời gian, công sức và tâm huyết để xây dựng hệ thống giáo án thể hình chi tiết, thiết thực nhất gửi đến những người đã và đang có nhu cầu trân trọng chính mình thông qua gym.
    Tại sao lại nói tìm đến với Gym là trân trọng bản thân mình? Rất đơn giản Gym mang đến cho bạn một ngoại hình như ý, từ đó xây dựng sự tự tin trong cuộc sống và công việc, đồng thời Gym cũng giúp bạn rèn luyện thể chất, khỏe lên từng ngày.

    Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 5 tiếp tục truyền đến người xem ngọn lửa yêu gym cháy bỏng, những ngày tập luyện nghiêm túc cùng kiến thức bổ ích tác động đến từng thớ cơ đầy kích thích.

    Bước tới Tầng 5, chứng tỏ sự kiên trì, kỹ thuật cũng như sức khỏe của bạn đã được nâng lên một tầm cao mới khác biệt hẳn so với những bước đi đầu tiên ở giáo Tầng 1. Cùng đồng hành với Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 5 để trải nghiệm những kiến thức thể hình mới và nâng tầm cơ bắp hơn nữa.

Tiếp thêm động lực yêu Gym

GYM cũng giống như tình yêu, nó cho ta những cảm giác thật tuyệt vời, làm ta hưng phấn lúc đê mê nhưng cũng chán chường khi thất bại, cho dù ở cung bậc cảm xúc nào các bạn cũng phải cố gắng vượt qua, hãy đón nhận và đồng hành cùng Gym như một người bạn đời các bạn nhé” – Trích Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 5.

     Tình yêu là thứ khó diễn tả nhưng lại khiến con người không thể từ bỏ, bạn hãy yêu gym để luôn có cảm xúc khi đến phòng tập và gắn bó với gym như người bạn đời không bao giờ buông bỏ. Gym cũng sẽ yêu thương bạn, minh chứng chính là gym giúp bạn thay đổi, hoàn thiện về ngoại hình từng ngày, từng tháng, từng năm.
    15 năm yêu và gắn bó với gym, Duy Nguyễn là tấm gương chứng minh cho kết quả của Gym mang lại. Một thân hình cân đối, một sự nghiệp gắn liền với Gym và sự thành công xứng đáng cho những tâm huyệt Tổng giám đốc Duy Nguyễn bỏ ra suốt bao năm tháng.

Lịch tập từng ngày trong Gym Phổ tầng 5

    Giáo án thể hình do Duy Nguyễn biên soạn cẩn thận từng ngày tập với những bài tập tác động đến các nhóm cơ hiệu quả. Một ngày chúng ta không thể tập luyện tất cả các nhóm cơ, vì vậy Duy Nguyễn đã phân chia từng cặp nhóm cơ tập luyện cùng ngày với nhau sao cho đạt được kết quả tập luyện tối ưu nhất.

  • NGÀY 1: LEG DAY
  • NGÀY 2: CHEST DAY – ABS DAY
  • NGÀY 3: BACK – LAT DAY
  • NGÀY 4: SHOUDER – ARM – ABS
  • NGÀY 5: CHUYÊN CARDIO

    Vẫn duy trì tác động vào những nhóm cơ như các tầng trước đó, nhưng mỗi Tầng Duy Nguyễn Gym Phổ lại giới thiệu đến chúng ta những bài tập và phương pháp tập luyện mới, nâng cao về kỹ thuật và mức tạ. Bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận sự tác động cơ bắp kích thích theo từng bộ giáo án.

Dumbbell mang đến nguồn sức mạnh mới

    Dumbbell sẽ là nguồn cảm hứng mới cho bạn khi tiếp cận với giáo án Tầng 5. Duy Nguyễn sẽ gửi đến chúng ta những bài tập cùng Dumbbell tác động cơ hiệu quả.


Ưu điểm của Dumbbell:

  Dumbbell tương đối rẻ tiền nên các bạn có thể dễ dàng đầu tư mua về tập tại nhà. Trên căn bản Dumbbell có thể đảm nhiệm được tất cả các nhóm cơ bạn quan tâm.

  Dumbbell là thiết bị FREE WEIGHT tuyệt đối nhất, tính free weight của Dumbbell còn cao hơn Barbell rất nhiều do đó sẽ mang đến cho bạn 1 cơ bắp tuyệt đẹp và sức mạnh tuyệt vời.

  Dumbbell hoàn toàn có thể tập luyện 1 tay để điều chỉnh cơ bắp. Tính năng rất hữu hiệu để khắc phục tình trạng lệch cơ, lệch sức mạnh – điều mà Barbell sẽ không bao giờ làm được.

ATP đóng vai trò rất quan trọng đối với dân thể hình

     Trong Tầng 5 này, thầy Duy phân tích kiến thức về nguồn năng lượng ATP vô cùng quan trọng đối với người tập Gym. Bạn cần hiểu và phát huy tốt nguồn sức mạnh này trong buổi luyện cơ.

    “Năng lượng được sử dụng trong thể hình (hay các hoạt động trao đổi chất khác ở người) đều được lấy từ ATP (Adenosine triphosphat). Khi năng lượng trong cơ thể chúng ta bị hao hụt, lập tức ATP sẽ được tổng hợp trở lại bằng nhiều cách khác nhau” – Trích Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 5.

Xét về cơ chế tổng hợp ATP có 2 dạng:

     1. Hiếu khí (Aerobic).

     2. Yếm khí (Anaerobic).

Nếu xét về hệ năng lượng tổng hợp ATP thì ta có 3 hệ sau:

     1. Phosphagen (yếm khí).

     2. Glycogen-lactic (yếm khí).

     3. Oxy hóa (hiếu khí).

Giáo án thể hình Nam Duy Nguyễn Gym phổ tầng 5 - THOL

Dinh dưỡng điều kiện quan trọng để phục hồi phát triển cơ bắp

    Cơ thể cần được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng (protein, carb, fat, vitamin, khoáng chất và nước) để phục hồi và phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, trong phạm vi giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 5 nguồn dinh dưỡng PROTEIN sẽ được phân tích làm rõ nhất, vì PROTEIN đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp xây dựng, phát triển cơ bắp sau khi bị tàn phá trong các buổi tập gym.

    Cơ bắp có thể hiểu là dạng dự trữ của Protein, khi chúng ta ăn nhiều Protein từ thức ăn hoặc thực phẩm bổ sung thì chúng sẽ được “DỰ TRỮ DƯỚI DẠNG CƠ BẮP” do đó có thể hiểu là muốn cơ bắp phát triển thì cần phải ăn nhiều Protein” – Trích Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 5.

     Calories đến từ protein dư thừa sẽ rất khó chuyển hóa thành mỡ, nhưng nếu nói gymer ăn dư protein thì cũng khá hiếm trong thực tế. Bởi vậy Protein là thành phần quan trọng nhất không thể thiếu đối với sự phát triển cơ bắp gymer.

     Ngoài cách bổ sung protein thông thường thông qua nguồn thức ăn tự nhiên thịt, cá, trứng sữa,… bạn có thể lựa chọn phương án sử dụng thêm thực phẩm bổ sung, nguồn cung cấp protein chọn lọc, chất lượng tối ưu đáp ứng nhu cầu cho yêu cầu của cơ thể.


Mỡ thừa trong cơ thể từ đâu mà có?

Năng lượng dư thừa chuyển hóa thành mỡ - THOL

Thêm một thông tin vô cùng hữu ích cho tất cả chúng ta chính là kiến thức về “Mỡ”, giáo án Tầng 5 sẽ phân tích rõ nguyên nhân tích lũy mỡ thừa trong cơ thể. Tìm ra nguyên nhân sẽ là chìa khóa giúp giải mã phương pháp giảm mỡ, giảm cân tốt nhất.

Tóm lại mỡ thừa được sinh ra phụ thuộc 3 yếu tố sau đây:

     Tổng lượng calories nạp vào (Không vượt qua TDEE)

     Cơ cấu protein/carb/fat (tỉ lệ gợi ý 40/40/20 là an toàn)

     Thói quen vận động và sinh hoạt (vận động, tập gym)

Tải ngay giáo án Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 5 về máy để nghiên cứu tập luyện, cũng như tìm hiểu mọi thông tin, kiến thức bổ ích mà Tổng giám đốc Duy Nguyễn tận tâm biên tập gửi đến người xem. Chúc các bạn tập luyện và dinh dưỡng hiệu quả!

Link download mediafire Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 5: http://www.mediafire.com/Duy-Nguyen-gym-pho-level-5.rar

Pass giải nén: tholvippro

Class Trainer

http://www.tholgymcenter.com.vn/blog/pt-gymer/duy-nguyen/

NGUYỄN NGỌC DUY

Trong phòng gym các bạn trẻ cần phải tập luyện bằng cả nhiệt huyết cháy...

Profile

Class Information

Price: $8
Time: 6 months
TimeFrame: Monday - Friday
Certificate: Professional
TAKE THIS COURSE