Duy Nguyễn Gym Phổ – Sách dạy thể hình đẳng cấp nhất

DUY NGUYỄN GYM PHỔ

– Giáo án thể hình phù hợp chính là chìa khóa mang đến sự thành công trong tập luyện, bạn không thể có được 1 kết quả nhanh chóng và bền vững nếu bạn không trang bị cho mình 1 lịch tập, 1 giáo án thể hình phù hợp với chính bản thân mình. Nếu bạn còn phân vân không biết chọn cho mình 1 giáo án gym nào phù hợp thì đừng ngần ngại, hãy tìm ngay cho mình một cuốn trong danh sách những giáo án chia theo từng giai đoạn do chúng tôi biên soạn dưới đây. Bao gồm những lịch tập 2 tháng đầu tiên dành cho những người mới bắt đầu đến với GYM và cả những lịch tập dành cho các bạn chơi lâu năm như: tăng cơ 6 buổi 1 tuần, tăng cơ 3 buổi, superset giảm mỡ trong vòng 1 tháng, MaxOT chu kì 6 tháng hay thậm chí có những chương trình tập luyện riêng biệt dành cho người gầy, hay giảm cân hiệu quả dành cho người béo… Với rất nhiều bài tập gym hiệu quả và hữu ích trong thư viện giáo án thể hình của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được cho mình được một sự hướng dẫn tốt nhất và thành công hơn trên con đường thay đổi chính mình.

Duy Nguyễn Gym Phổ được biên soạn và phân thành nhiều tầng, phù hợp với nhiều cấp độ luyện tập từ cơ bản đến nâng cao và nhiều bài tập hiệu quả đem lại cảm hứng cho người tập. Từ đó sẽ dễ dàng hơn cho mỗi người từ mới tập cho đến lâu năm khi bám theo sát giáo án, có một lịch trình và hướng đi rõ ràng, chắc chắn. đó cũng là ý đồ của Duy Nguyễn khi biên soạn ra bộ Gym Phổ – Sách hướng dẫn thể hình này.

 Duy Nguyễn GYM Phổ Tầng 1 — Selectorized
 Duy Nguyễn GYM Phổ Tầng 2 — Leverage
 Duy Nguyễn GYM Phổ Tầng 3 — Bán Free Weight
 Duy Nguyễn GYM Phổ Tầng 4 — Barbell
 Duy Nguyễn GYM Phổ Tầng 5 — Barbell

– Duy Nguyễn GYM Phổ không đơn thuần là một hệ thống giáo án hướng dẫn tập luyện thể hình từ căn bản cho đến chuyên sâu. Đây còn là tâm huyết, chia sẻ kinh nghiệm ghi nhận từ chính trải nghiệm bản thân của Tổng giám đốc Công ty TNHH TM BBT – Nguyễn Ngọc Duy.

-“Với châm ngôn “Gym phục vụ cuộc sống”, Tổng giám đốc Duy Nguyễn đã định hình và xây dựng giáo án tập luyện với đầy đủ các yếu tố nhằm hướng đến tính Chân – Thiện – Mỹ của bộ môn thể hình. Bạn có thể khó hiểu, nhưng thực tế đã chứng minh trên chính con người và cuộc đời của Duy Nguyễn.”

Duy Nguyễn trước khi biết đến Gym chỉ là một anh sinh viên nghèo, gầy gò và rất đỗi bình thường. Sau khi bén duyên với thể hình, Duy Nguyễn bắt đầu có sự lột xác và giờ đây anh có một thân hình hoàn hảo đầy tự tin về ngôn ngữ cơ thể. Không dừng lại ở vẻ đẹp bề ngoài, Duy Nguyễn đã biến GYM trở thành bàn đạp để vươn mình trở thành một người thành công và đẳng cấp trong lĩnh vực kinh doanh GYM. Muốn kinh doanh thành công, CEO phải là người luôn luôn nắm bắt được những cái mới, cái độc mà trên thị trường chưa có, để biến nó thành điểm mạnh cho riêng công ty và điểm nhấn cho chính bản thân mình. Có thể nói Duy Nguyễn là một CEO thành công, BBT tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thể hình khép kín đầu tiên tại Việt Nam đi kèm việc kinh doanh, phân phối tất cả các sản phẩm, thiết bị liên quan đến gym.

    Hệ thống giáo án Duy Nguyễn GYM Phổ là món quà tinh thần mà Tổng giám đốc BBT muốn dành tặng cho đối tác, học viên và những người hâm mộ bộ môn thể hình. Duy Nguyễn rất tâm lý, anh đã khéo léo đưa vào giáo án 3 yếu tố liên quan mật thiết đến quá trình theo đuổi Gymer đích thực. Cụ thể nội dung cơ bản của Duy Nguyễn GYM Phổ sẽ bao gồm:

 Những bài tập: Duy Nguyễn sẽ minh họa thao tác đúng, nêu cụ thể vùng cơ tác động và số set(hiệp tập), rep(chu kì động tác) để việc tập luyện của bạn đạt được kết quả cao như mong đợi.

 Trang phục và phụ kiện: Tùy vào từng bài tập bạn sẽ có những trang phục và phụ kiện nhất định để hỗ trợ tốt trong quá trình luyện tập.

 Dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung: “Gym phục vụ cuộc sống chứ không phải gym phục vụ nhà sư”, đây là quan điểm của Duy Nguyễn và GYM Phổ cũng định hướng cho bạn chế độ dinh dưỡng “xanh – sạch – đẹp”. Bên cạnh đó, TPBS cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn bổ sung protein cùng những nguồn dinh dưỡng thiết yếu mà trong bữa ăn hàng ngày khó cung cấp đủ.