TẠI SAO CHỌN THOL GYM CENTER?

Chúng tôi hiểu rằng xã hội ngày càng phát triển theo hướng tri thức hóa, nên ở đâu đó vẫn còn rất nhiều người đang cần một môi trường tập văn minh, lịch sự, và tri thức nhưng phù hợp với văn hóa, và mức sống của gymer Việt Nam. THOL Gym Center được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu đó. THOL Gym Center, giá trị thể hình đến từ sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

THOL Gym Center là một môi trường tập chuyên nghiệp, chất lượng, và đẳng cấp với hơn 60 máy tập tiên tiến, hiện đại gần như bậc nhất tại Việt Nam, chất lượng máy tập và tạ theo tiêu chuẩn của Mỹ.

PT CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

Gym Center của chúng tôi luôn có PT kèm cho học viên, một PT kèm cho nhiều học viên và bạn không tốn thêm chi phí cho PT. Ngoài ra, THOL Gym center cũng có các gói PT cá nhân khác phù hợp với từng đối tượng, từng mục tiêu của khách tập, với những mức giá rất ưu đãi. Nói đến chất lượng, chúng tôi tự hào với một đội ngủ PT có kiến thức chuyên sâu, thâm niên cao, trải qua nhiều đợt huấn luyện khắc khe của Giám đốc Duy Nguyễn.

NỀN TẢNG THÀNH CÔNG

Chúng tôi tâm niệm phải đem đến cho khách hàng một cơ thể khỏe mạnh và một ngoại hình hoàn hảo với một giờ trong gym, để sau đó họ thành công, hạng phúc ngoài xã hội. Hiểu rõ vấn đề chấn thương và điều kiện kinh tế khi tập gym, BBT đã cho sản xuất những trang phục, phụ kiện gym chất lượng, thời trang, với mức giá Việt Nam. Đặc biệt, có các chương trình giảm giá dành cho học viên tập tại THOL Gym Center.

Image background
Loading...

LỊCH SỬ BBT 2012 - THÀNH LẬP CÔNG TY

2014 - KHAI TRƯƠNG THOL GYM CENTER Q6

HÌNH THÀNH GYMBIZ-2015

GYM CENTER BÌNH TÂN

BBT HIỆP PHÚ Q9

BBT HIỆP THÀNH Q12

201220142015201720182018
Sáng lập & điều hành BBT
“Gym chỉ là phương tiện chứ không thể là một sự nghiệp thành công mỹ mãn ở người đàn ông, hơn thua nhau ở chỗ các bạn sử dụng phương tiện này như thế nào.
Đừng bao giờ ước được như Duy, mà hãy làm như Duy.”
Nguyễn Ngọc Duy
Sáng lập & điều hành BBT
Hương Trần
Cá nhân tôi, nhờ có gym mà mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, tự tin hơn trong mắt người đàn ông của mình và đủ tỉnh táo để điều hành công việc đầy áp lực mỗi ngày.
Nữ soái công ty BBT
Hương Trần
Nguyễn Ngọc Hồng Hoan
Xin chào, tôi là Hồng Hoan, một PT Nữ ở THOL Gym Center, tôi sẽ giúp bạn thay đổi ngoại hình nhưng bạn cần phải đặt ra một mục tiêu phù hợp với thực tế bản thân.
Model của công ty BBT
Nguyễn Ngọc Hồng Hoan
Nguyễn Ngọc DuySáng lập & điều hành BBTNữ soái công ty BBTHương TrầnModel của công ty BBTNguyễn Ngọc Hồng Hoan